Trang chủ > Sản phẩm

Các sản phẩm khác nhau của API610 Bơm hóa dầu, cung cấp các sản phẩm hình ảnh và thông số cơ bản với mỗi Bơm ổ đĩa từ Máy bơm nước thải; Chúng tôi là một nhà sản xuất Trung Quốc chuyên nghiệp của API610 Bơm hóa dầu, và mong hợp tác của bạn!

API610 Bơm hóa dầu

Xem: Danh sách: Lưới:
Hiển thị: (Tất cả 20 sản phẩm)
 • oil Heavy Cr...

  oil Heavy Crude Oil API610 Pump

  Horizontal chemical gasline gas oil Heavy Crude Oil API610 Pumps. Our factory produce All kind of API610 pumps according to 11 th edition. Applications: The pumps are suitable for pumping clean liquids or liquids with soe tolerance of slight contamination by solids.They are used for pumping liquids for petrochemical process,for water supply and treatment,as marine ballast and cooling water pumps,in sea water desalination plants,for offshore duties.As well as being used for other similar usefulness.SHS pumps can also be used as energy recovery turbines. Advantages: 1.Wide choice of hydraulic,good NPSHr performance,high efficiency,wide perfect region,power saving and low consumption. 2.Reliability:Every products is well checked before shipment. 3.Manufacture:excellent equipment,high-class staff,top-ranking products. 4.Service:rapid service,lifetime maintenance. Design:Full compliance with API610 11th edition specification Size: 1-24 inches Head: 10-320m Capacity: 15-4500m3/h Pump type: Horizontal Media: Liquid of Petrochemical industry Material: Cast steel, SS304, SS316, SS316Ti, SS316L, CD4MCU Construction: 1.The casing is axially split with the suction and discharge branches located in the lower half,so it allows the complete pump rotor with bearings to be removed for maintenance without disturbing the main pipework and valves.Short inspection and maintenance times 2.Impeller is symmetrically arranged.Rotor is in hydraulic balance. 3.Double volute casing reduced radial thrust and bearing loads. 4Large branches.Low flow velocities and high forces and moments accommodated. 5.Sizes of seal champer comply with API682 specification.Seal champer is designed to accommodate all single,tandem,dual and cartridge seal configurations.Cartridge seal is standard type. 6.Replaceable wear beings prevent the main components from being worn out. 7.Generous shaft diameter,small span.Reduce shaft deflection.Increase seals and bearing life. 8.Heavy duty rotor bearings.Special stiffness design makes the bearings run reliably. 9.Flexible spacer membrane coupling. 10Optional instrumentation to monitor temperature,pressure and ib-ration,etc. 11.Welded common baseplate with drain rim.

  Liên hệ với chúng tôi Thêm vào giỏ Thêm vào ưa chuộng sản phẩm
 • Vỏ bọc đôi V...

  Vỏ bọc đôi VS6 Bơm

  Bơm Khuôn đôi - API 610 11th Ed. (VS6) Khí Api, bơm dầu và khí đốt , bơm công nghiệp , bơm chữa cháy, bơm hàng hải , máy bơm nước , máy bơm năng lượng mặt trời . VS6 là tua bin thẳng đứng, bơm đa giai đoạn, bơm công suất lớn được thiết kế cho phiên bản API 610 và API 682 mới nhất

  Liên hệ với chúng tôi Thêm vào giỏ Thêm vào ưa chuộng sản phẩm
 • Chất lượng A...

  Chất lượng Api610 Oh2 Nhà cung cấp bơm hóa dầu Petro

  Chất lượng Api610 Oh2 Nhà cung cấp bơm hóa dầu Petro Api610 Oh2 Petro Chemical Pump, Api610 Oh2 Petro Chemical Pump Suppliers Directory - Tìm các nhà cung cấp bơm hóa chất Api610 Oh2 Petro, Các nhà sản xuất. Chúng tôi là một công ty quốc tế chuyên về thiết kế và sản xuất các sản phẩm máy bơm thiết kế, cả máy bơm ly tâm và tích cực, và hệ thống bơm liên quan của nó. Các lĩnh vực ứng dụng bơm là thăm dò dầu khí, chế biến hydrocarbon, lọc dầu, hoá dầu, hóa chất, phân bón, khai thác mỏ, sản xuất điện, giấy và giấy, và các ngành công nghiệp nói chung. Tại Công ty chúng tôi, chúng tôi sản xuất một danh mục đầy đủ các thiết bị bơm chất lượng cao, cung cấp năng lực kỹ thuật và dịch vụ liên quan với các giải pháp cạnh tranh. Các sản phẩm bơm tuân thủ API 610 hoặc ISO 13709, API 674, API 675, API 676, API 7K, NFPA 20, bao gồm tiêu chuẩn ANSI và các tiêu chuẩn phổ biến khác trên thế giới cũng như đáp ứng các yêu cầu dịch vụ nghiêm trọng nhất. Damei Kingmech loại sản phẩm của bơm API610 , như loạt OH, BB series, VS series. Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên ngành từ Trung Quốc, từ Drive Pump, nhà cung cấp máy bơm nước thải / nhà máy, bán buôn sản phẩm chất lượng cao của Rơm sạch R & D và sản xuất, chúng tôi có dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo và hỗ trợ kỹ thuật. Rất mong nhận được sự hợp tác của bạn! Máy bơm CMD-OH2 là một máy bơm công nghiệp nặng, giai đoạn đơn lẻ, được phân chia theo hướng xuyên tâm, thiết bị hút, được thiết kế và chế tạo cho phiên bản mới nhất của API 610. Máy bơm CMD-OH2 có độ ồn và rung động nghiêm ngặt API được đáp ứng, do thân máy bơm cứng với hỗ trợ ổ đỡ 360 độ và gắn chặt với đường trung tâm. Vận hành đáng tin cậy ở nhiệt độ cao được đảm bảo do một số phương pháp làm mát bổ sung cho các mô đun chịu tải mát. Thiết kế kéo ra sau cho phép lắp ráp hoàn chỉnh xoay mà không làm phiền ống hút hoặc xả. Máy bơm tuabin thẳng đứng loại API610 loại VS6 của chúng tôi là loại luồng xuyên tâm hoặc dòng trục, bơm đa năng, bơm hai lớp nặng. Nó được thiết kế cho nhiệm vụ không bị gián đoạn liên tục tại một loạt các dịch vụ áp lực cao, hoạt động ở nhiệt độ cực đoan và xử lý chất lỏng khó. Máy bơm chìm kiểu API 610 loại VS4 của chúng tôi được treo lơ lửng theo chiều dọc, phân chia xuyên tâm, giai đoạn đơn, trục đường dây, bơm vữa với đường ống xả riêng biệt. Bơm và động cơ được linh hoạt kết hợp và được hỗ trợ bởi một mặt bích lắp. Bơm BB5 là thiết kế API 685, API610 đa khung, sử dụng giữa thiết kế vòng bi cho cánh quạt bậc hai và bậc ba. Máy bơm này lý tưởng cho việc lắp đặt dầu và khí đốt, cùng với các ứng dụng hóa học và hóa dầu. Thêm máy bơm của chúng tôi: Bơm bùn | --Bơm bùn | --Bơm mài mòn màng | --Phần mềm Sump Slurry Pump | --Phần mềm bơm bùn cho cát và sỏi | --Bơm dầu bôi trơn đầu cao | --Máy bơm xả Bơm bùn | --Phong cách bùn | --Bơm bọt | --Pump Phụ tùng Bơm API610 Bơm từ Máy bơm nước thải Bơm nước sạch

  Liên hệ với chúng tôi Thêm vào giỏ Thêm vào ưa chuộng sản phẩm
 • Máy bơm hóa ...

  Máy bơm hóa dầu OH1611 phiên bản 11

  Máy bơm hóa dầu FMD-OH1-API610 Máy bơm OH1 cơ bản API 610 của chúng tôi được gắn trên chân, một giai đoạn, bơm ngang với một vỏ bọc duy nhất. Bơm và động cơ được linh hoạt kết hợp và cài đặt trên tấm cơ bản chung. Thiết kế khớp nối cho phép loại bỏ bộ phận kéo ra mà không làm phiền người lái xe, ổ nối hoặc vỏ bọc. Api610 Oh2 Petro Chemical Pump , Api610 Oh2 Petro Chemical Pump Suppliers Directory - Tìm các nhà cung cấp bơm hóa chất Api610 Oh2 Petro, Các nhà sản xuất. Chúng tôi là một công ty quốc tế chuyên về thiết kế và sản xuất các sản phẩm bơm có thiết kế, cả hai máy bơm ly tâm và tích cực, và hệ thống bơm liên quan của nó. Các lĩnh vực ứng dụng bơm là thăm dò dầu khí, chế biến hydrocarbon, lọc dầu, hoá dầu, hóa chất, phân bón, khai thác mỏ, sản xuất điện, giấy và giấy, và các ngành công nghiệp nói chung. Tại Công ty chúng tôi, chúng tôi sản xuất một danh mục đầy đủ các thiết bị bơm chất lượng cao, cung cấp năng lực kỹ thuật và dịch vụ liên quan với các giải pháp cạnh tranh. Các sản phẩm bơm tuân thủ API 610 hoặc ISO 13709, API 674, API 675, API 676, API 7K, NFPA 20, bao gồm tiêu chuẩn ANSI và các tiêu chuẩn phổ biến khác trên thế giới cũng như đáp ứng các yêu cầu dịch vụ nghiêm ngặt nhất. Thêm máy bơm của chúng tôi: Bơm bùn | --Bơm bùn | --Bơm mài mòn màng | --Phần mềm Sump Slurry Pump | --Nhà máy bơm bùn cát và sỏi | --Bơm dầu bôi trơn đầu cao | --Máy bơm xả Bơm bùn | --Phong cách bùn | --Bơm bọt | --Pump Phụ tùng Bơm API610 Bơm từ Máy bơm nước thải Bơm nước sạch

  Liên hệ với chúng tôi Thêm vào giỏ Thêm vào ưa chuộng sản phẩm
 • BƠM TRUNG QU...

  BƠM TRUNG QUỐC, API 610 VS5

  BƠM TRUNG QUỐC, API 610 VS5 Máy nghiền kiểu API 610 kiểu VS5 treo ngược, bơm chìm côngxon với xả xả cột. Bơm và động cơ được linh hoạt kết hợp và được hỗ trợ bởi một mặt bích lắp.

  Liên hệ với chúng tôi Thêm vào giỏ Thêm vào ưa chuộng sản phẩm
 • API 610-VS4 ...

  API 610-VS4 Loại Bơm Hóa Dầu Dọc theo chiều dọc

  API 610-VS4 Loại Bơm Hóa Dầu Dọc theo chiều dọc Máy bơm chìm kiểu API 610 loại VS4 của chúng tôi được treo lơ lửng theo chiều dọc, phân chia xuyên tâm, giai đoạn đơn, trục đường dây, bơm vữa với đường ống xả riêng biệt. Bơm và động cơ được linh hoạt kết hợp và được hỗ trợ bởi một mặt bích lắp.

  Liên hệ với chúng tôi Thêm vào giỏ Thêm vào ưa chuộng sản phẩm
 • Bơm hóa dầu ...

  Bơm hóa dầu theo chiều dọc, API 610-VS1

  Bơm hóa dầu theo chiều dọc, API 610-VS1 Máy bơm chìm kiểu API 610 loại VS1 của chúng tôi được treo lơ lửng theo chiều dọc, vỏ đơn, phân chia xuyên tâm, đơn hoặc nhiều tầng, máy bơm khuếch tán với xả xả cột. Bơm và động cơ được linh hoạt kết hợp và được hỗ trợ bởi một mặt bích lắp.

  Liên hệ với chúng tôi Thêm vào giỏ Thêm vào ưa chuộng sản phẩm
 • Bơm hóa dầu,...

  Bơm hóa dầu, API 610 0H3

  Bơm hóa dầu, API 610 0H3 Loại bơm OH3 cơ bản của chúng tôi là máy bơm ngang, trong dòng, một chiều, bơm ngang với vỏ máy riêng biệt linh hoạt kết hợp với động cơ. Thiết kế khớp nối cho phép loại bỏ bộ phận kéo ra mà không làm phiền người lái xe, ổ nối hoặc vỏ bọc.

  Liên hệ với chúng tôi Thêm vào giỏ Thêm vào ưa chuộng sản phẩm
 • CMD-OH2 Một ...

  CMD-OH2 Một giai đoạn, bơm hút chân không API

  CMD-OH2 Một giai đoạn, bơm hút chân không API Máy bơm CMD-OH2 là một máy bơm CMD-OH2 nặng, một giai đoạn, được phân chia theo hướng xuyên tâm, thiết bị hút ngang, được thiết kế và chế tạo cho phiên bản mới nhất của API 610. Máy bơm CMD-OH2 có độ ồn và rung động nghiêm ngặt đến thân máy bơm cứng với hỗ trợ ổ đỡ 360 độ và gắn trên đường trung tâm nặng. Vận hành đáng tin cậy ở nhiệt độ cao được đảm bảo do một số phương pháp làm mát bổ sung cho các mô đun chịu tải mát. Thiết kế kéo ra sau cho phép lắp ráp hoàn chỉnh xoay mà không làm phiền ống hút hoặc xả.

  Liên hệ với chúng tôi Thêm vào giỏ Thêm vào ưa chuộng sản phẩm
 • Bơm đa năng ...

  Bơm đa năng API 610-BB5

  Bơm đa năng API 610-BB5 Loại bơm thùng này phù hợp với ấn bản mới nhất của API 610 (Loại BB5). Bơm thùng 7200CB BB5 là máy bơm trọng lượng riêng có áp suất cao, có áp suất cao cho các dịch vụ quan trọng.

  Liên hệ với chúng tôi Thêm vào giỏ Thêm vào ưa chuộng sản phẩm
 • API 610 BB1 ...

  API 610 BB1 Bơm trục giữa trục quay

  API 610 BB1 Bơm trục giữa trục quay Loại bơm này là bơm quá trình nhiệt độ và áp suất cao đáp ứng hoặc vượt qua các phiên bản mới nhất của API-610 và ISO 13709. Sự an toàn, độ tin cậy và sự linh hoạt là những từ chính cho bơm hút kép của chúng tôi API 610 (BB1).

  Liên hệ với chúng tôi Thêm vào giỏ Thêm vào ưa chuộng sản phẩm
 • API 610 BB3 ...

  API 610 BB3 trục chia quá trình quá trình bơm

  API 610 BB3 axially split quá trình quá trình bơm

  Liên hệ với chúng tôi Thêm vào giỏ Thêm vào ưa chuộng sản phẩm
 • Loại bơm OH ...

  Loại bơm OH Overhung Bơm đơn

  Loại bơm OH Overhung Bơm đơn API 610 ( ISO 13709 ) Kiểu OH1 , OH2 tràn , ngang, trung tâm gắn kết, một giai đoạn, bơm phân tách bằng trục vít. Nó có phạm vi hoạt động rộng nhất trong ngành và được sử dụng trong các nhà máy lọc dầu, khí hóa lỏng và dầu khí ngoài khơi.

  Liên hệ với chúng tôi Thêm vào giỏ Thêm vào ưa chuộng sản phẩm
 • Bơm tua bin ...

  Bơm tua bin đứng - API 610

  Bơm tua bin đứng - API 610 Damei kingmech có một dòng đầy đủ các loại bơm tuabin thẳng đứng loại VS-1 API-610 , VS-4 và VS-6 cho thị trường dầu mỏ phù hợp với phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn API-610. Các ứng dụng bao gồm: Bể lắng / bể ướt Chuyển dầu thô Bão / nước thải Phục hồi cấp hai Nước làm mát Làm nhiên liệu cho máy bay

  Liên hệ với chúng tôi Thêm vào giỏ Thêm vào ưa chuộng sản phẩm
 • Bơm xăng loạ...

  Bơm xăng loại BB2 loại bơm API610

  Nếu bạn tìm kiếm bơm API610 như BB1, BB2, BB3, BB4, BB5, OH1, OH2, OH3, VS1, VS4, VS6 ... vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng ta có tất cả những máy bơm này. Kích thước: 1-24 inchessize: 1,5-10 inch công suất: 2.5-600m3 / h đầu: 30-300m nhiệt độ: -45-420 ° C Truyền thông: Lỏng của ngành công nghiệp hóa dầu Chất liệu: Thép đúc, SS304, SS316, SS316Ti, SS316L, CD4MCU Tính năng thiết kế -Phần DSJH máy bơm quá trình là giai đoạn duy nhất, hút đơn, trường hợp chia ngẫu nhiên, -Hiệu lực bơm ly tâm thấy các số liệu về hiến pháp. - Máy bơm DSJH đặc biệt thích hợp để bơm nhiệt độ cao, cao -Phụ kiện bơm và dễ nổ, dễ nổ hoặc độc.Vỏ máy bơm được gắn trên đường trung tâm để cân bằng sự giãn nở nhiệt và giảm. Điều này làm giảm các vấn đề trục trặc do chuyển động của trường hợp do sự khác nhau về nhiệt độ giữa điều kiện vận hành và điều kiện môi trường xung quanh đến giới hạn tối thiểu. -inch và trên 4-inch vòi phun xát, là vảy kép để cân bằng lực xuyên tâm của máy bơm. -Pumps là tự venting với dòng chảy của áp lực.Nhưng các ông chủ được cung cấp ar trên đỉnh máy bơm volute.Vent đầu có thể được khoan và lapped cho các lỗ thoát, và cắm với một ốc vít của vật liệu tương tự như trường hợp khi vận chuyển .Các đầu ngọn là Rc3 / 4. - Mặt bích của đầu hút và xả của bơm được thiết kế vuông góc lên trên và được đúc kết hợp với vỏ bơm. Kích thước mặt bích và lớp áp lực phù hợp với tiêu chuẩn 300psi của Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ ANSI. Theo sự khác biệt về nhiệt độ làm việc và loại vật liệu . Áp suất tối đa của mặt bích có thể là 5MPa. -Để có độ tin cậy.Những trường hợp của quá trình bơm BB2 được làm bằng thép đúc. Các bài kiểm tra thủy tĩnh là 7Mpa. - Bơm bao gồm một loại áo khoác tiêu chuẩn để đóng gói hoặc con dấu cơ khí của sự cân bằng.bao hoặc kiểu ngẫu nhiên.Cover có một áo khoác nước tùy chọn được cung cấp khi bơm nhiệt độ vượt quá 66 ℃ cho nước và 150 ℃ cho hydrocarbon hoặc khi được chỉ định. cũng có thể được sử dụng cho hơi nước áp suất thấp hoặc các chất lỏng cách điện khác khi môi trường bơm cần phải bảo dưỡng. Trong và ngoài kết nối chất lỏng (RCI / 2) được đặt ở dưới cùng và trên cùng của nắp bơm. -Máy tạo bọt được tích hợp và tự động cân bằng với trục rotor. Bánh cánh là chìa khóa cho trục. Động cơ được hỗ trợ bởi vòng bi kép. Vỏ bọc lại và vòng đai mang bánh là các tiêu chuẩn. Các vật liệu cứng hơn và độ cứng sẽ được sử dụng cho cả hai mài mòn để đảm bảo mài mòn Vòng đeo trước và sau của bánh xe được cố ý thiết kế với kích thước khác nhau.Ở vòng mòn gần với ổ đỡ đẩy là hơi trong điều kiện căng thẳng để tránh khoảng cách rò rỉ của rotor. -Khối chứa mang cùng kích thước được lắp ở hai đầu của bơm. Vật liệu của vỏ mang có thể được đúc bằng sắt hoặc thép đúc. Vỏ đệm được gắn trên khung và được bố trí với mặt lắp. Một bộ ổ đỡ hướng tâm được lắp trên khớp nối kết thúc và hai bộ lực đẩy ổ đỡ bi được bố trí phía sau trở lại được gắn ở đầu kia. Nên được bôi với vòng dầu. Chất lượng dầu phải phù hợp. Mỗi vỏ mang được trang bị dây chuyền làm mát theo trục cho không khí làm mát bằng nước hoặc quạt tùy chọn làm mát.Khu làm mát quạt là 120 ℃ -160 ℃.Cửa mặt lạnh làm mát là 260 ℃ và ở trên.Air làm mát là 120 ℃ và dưới đây.Ở đối với họ phạm vi làm mát quạt là 120 ℃ dưới đây.Trong khi họ làm mát quạt đặc biệt thích hợp cho thiếu nước hoặc chất lượng nước kém. -Khi làm mát quạt được sử dụng cho việc mang bơm.Fan sẽ thay thế vị trí của ống giảm chấn.Đây là tính năng độc đáo của loại máy bơm này và có được bằng sáng chế của Mỹ.Đầu vỏ bọc được gắn bằng nhựa tròn trong suốt đánh dấu mức dầu và dầu để điều khiển động cơ và kiểm soát mức dầu. Hai đầu bị hỏng. Các bộ phận ngắt không chỉ ngăn ngừa bụi và độ ẩm mà còn tránh được sự rò rỉ dầu. -Một khớp nối màng đệm linh hoạt được cung cấp để tiếp cận các dịch vụ và bảo trì máy bơm quá trình BB2.Chỗ cho phép dễ dàng loại bỏ cánh quạt, ổ đỡ và đóng gói.Với đường ống xả hoặc xả xáo trộn. Ứng dụng: Bơm quá trình BB2 được sử dụng để sàng lọc dầu mỏ, hóa dầu, công nghiệp hoá chất, bơm dầu, hoá lỏng dầu ... Lợi thế: 1. Máy bơm tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn API610 của Viện Dầu mỏ Hoa Kỳ và có độ tin cậy cao. 2. Hiệu suất của loại máy bơm này là mức đầu tiên trên thế giới. 3. Các bộ phận bơm có độ rộng phổ quát và khả năng trao đổi. Một số bộ phận có thể được sử dụng cho một số dòng để sản xuất dễ dàng và thuận lợi cho việc kiểm soát các phụ tùng thay thế. 4.Các vít làm mát được đúc bên ngoài của vỏ mang có thể làm tăng hiệu quả làm mát. Và trong khi đó. Độ cứng của vỏ mang được tăng lên. Xây dựng mới. Có các loại phương pháp làm mát cho ổ đỡ, ieair.fan và nước làm mát. 5.Các trường hợp bơm là đường dây trung tâm được gắn .Pháp có thể được lắp ráp từ hai đầu của case.It bơm thuận tiện cho việc bảo trì. 6. Trường hợp bơm là vảy kép để cân bằng lực xuyên tâm. 7.Cánh cánh được xây dựng hút kép.Vì vậy, có một lực đẩy nhỏ. 8. Mặt trước và mặt sau là vòng đai mang bánh xe được thiết kế có ý nghĩa với kích thước khác nhau.Ở vòng mòn gần với ổ đỡ đẩy là hơi ít hơn khác để làm cho máy bơm có lực lượng trục nhẹ và công việc trục trong điều kiện căng thẳng để tránh sự rà phá của rotor . 9.Cone phù hợp được chấp nhận cho khớp nối và trục. 10. Đóng gói hoặc đóng dấu cơ học của mặt đơn và mặt đôi, dưới và hạ cánh có thể được sử dụng cho việc niêm phong trục. Chứng nhận CE ISO SGS Nhà máy của chúng tôi Dịch vụ bán hàng trước * Yêu cầu và tư vấn hỗ trợ. * Hỗ trợ thử nghiệm mẫu. * Xem Nhà máy của chúng tôi. Dịch vụ sau bán hàng * Đào tạo làm thế nào để cài đặt máy, đào tạo làm thế nào để sử dụng máy. * Kỹ sư sẵn sàng phục vụ máy móc ở nước ngoài. Đóng gói & giao hàng Packaging Size (L) *  (W) *  (D) Weight    T  Packaging Details The normal package is wooden box(Size: L*W*H). If export to european countries,the wooden box will be fumigated.If container is too tigher,we will use pe film for packing or pack it according to customers special reques

  Liên hệ với chúng tôi Thêm vào giỏ Thêm vào ưa chuộng sản phẩm
 • Chất lượng t...

  Chất lượng tốt API610 bơm kiểu BB1

  Nhà máy chúng tôi sản xuất tất cả các loại bơm API610 theo phiên bản thứ 11. Ứng dụng: Các máy bơm thích hợp để bơm chất lỏng hoặc chất lỏng sạch với khả năng chịu mài mòn nhẹ. để bơm nước cho quá trình hoá dầu, để cấp nước và xử lý, như máy nén dằn tàu biển và máy bơm nước làm mát, trong các nhà máy lọc nước biển, cho các nhiệm vụ ngoài khơi. Cũng như được sử dụng cho các tiện ích tương tự khác. Máy bơm của HS cũng có thể được sử dụng như phục hồi năng lượng tuabin. Thuận lợi: 1. Lựa chọn hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, hiệu suất cao, vùng hoàn hảo rộng, tiết kiệm năng lượng và tiêu thụ thấp. 2.Tính cậy: Mọi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ trước khi vận chuyển. 3. Sản xuất: Thiết bị xuất sắc, nhân viên cao cấp, sản phẩm hàng đầu. 4. Dịch vụ: dịch vụ nhanh, bảo dưỡng suốt đời. Thiết kế: Tuân theo API610 Đặc điểm phiên bản thứ 11 Kích thước: 1-24 inch Trụ: 10-320m Dung tích: 15-4500m3 / h Loại bơm: ngang Phương tiện: Lỏng của ngành công nghiệp hóa dầu Chất liệu: thép đúc, SS304, SS316, SS316Ti, SS316L, CD4MCU

  Liên hệ với chúng tôi Thêm vào giỏ Thêm vào ưa chuộng sản phẩm
 • Bơm API610 t...

  Bơm API610 theo chiều dọc Model VS6

  TDY là loại bơm lót treo hai buồng khuếch tán được thiết kế theo API 610. Trụ: 0-800m Dung tích: 0-800m3 / h Loại bơm: Dọc Truyền thông: Lỏng của ngành công nghiệp hóa dầu Chất liệu: Thép đúc, SS304, SS316, SS316Ti, SS316L, CD4MCu, Titanium, hợp kim Titan, hợp kim Hastelloy Chứng nhận CE ISO SGS Nhà máy của chúng tôi Dịch vụ bán hàng trước * Yêu cầu và tư vấn hỗ trợ. * Hỗ trợ thử nghiệm mẫu. * Xem Nhà máy của chúng tôi. Dịch vụ sau bán hàng * Đào tạo làm thế nào để cài đặt máy, đào tạo làm thế nào để sử dụng máy. * Kỹ sư sẵn sàng phục vụ máy móc ở nước ngoài. Đóng gói & giao hàng Packaging Size (L) *  (W) *  (D) Weight    T  Packaging Details The normal package is wooden box(Size: L*W*H). If export to european countries,the wooden box will be fumigated.If container is too tigher,we will use pe film for packing or pack it according to customers special reques

  Liên hệ với chúng tôi Thêm vào giỏ Thêm vào ưa chuộng sản phẩm
 • Máy bơm VT61...

  Máy bơm VT610 VS1 Model

  Loại bơm VTD là hố ướt, máy bơm khuếch tán ống vỏ treo đứng đơn có dòng xả qua cột theo API 610. Kích thước: 4-32 inch Dung tích: 100-10000m3 / h Trụ: 0-200m Nhiệt độ: 0-210 ° C Chất liệu: Thép đúc, SS304, SS316, SS316Ti, SS316L, CD4MCU Chứng nhận CE ISO SGS Nhà máy của chúng tôi Dịch vụ bán hàng trước * Yêu cầu và tư vấn hỗ trợ. * Hỗ trợ thử nghiệm mẫu. * Xem Nhà máy của chúng tôi. Dịch vụ sau bán hàng * Đào tạo làm thế nào để cài đặt máy, đào tạo làm thế nào để sử dụng máy. * Kỹ sư sẵn sàng phục vụ máy móc ở nước ngoài. Đóng gói & giao hàng Packaging Size (L) *  (W) *  (D) Weight    T  Packaging Details The normal package is wooden box(Size: L*W*H). If export to european countries,the wooden box will be fumigated.If container is too tigher,we will use pe film for packing or pack it according to customers special reques

  Liên hệ với chúng tôi Thêm vào giỏ Thêm vào ưa chuộng sản phẩm
 • API610 BB5 B...

  API610 BB5 Bơm Hai lớp vỏ Bồn tròn Trục giai đoạn Muti

  Phạm vi hoạt động Tốc độ dòng chảy (Q): 30 - 1250m3 / h Tổng đầu dãy (H): 600 - 2500 m Tốc độ quay vòng (r): 2980 - 6000 vòng / phút Nhiệt độ hoạt động (T): Không quá 510 ℃ Truyền thông: Lỏng của ngành công nghiệp hóa dầu Chất liệu: Thép đúc, SS304, SS316, SS316Ti, SS316L, CD4MCU Ứng dụng Sử dụng rộng rãi trong các nhà máy lọc dầu, quy trình hóa dầu, bơm dầu, các dự án đầu cuối và các ngành công nghiệp hoá chất khác. Xây dựng Máy bơm dòng DRM được thiết kế như bơm vỏ đôi; lõi bơm (vỏ bên trong) là máy bơm ly tâm đa tầng phân chia. Bơm lõi có thể được gỡ bỏ để bảo trì từ thùng vỏ bơm (vỏ ngoài) mà không cần ngắt kết nối đường ống, hướng hút thẳng đứng và hướng phun xả, hỗ trợ trung tâm. Chứng nhận CE ISO SGS Nhà máy của chúng tôi Dịch vụ bán hàng trước * Yêu cầu và tư vấn hỗ trợ. * Hỗ trợ thử nghiệm mẫu. * Xem Nhà máy của chúng tôi. Dịch vụ sau bán hàng * Đào tạo làm thế nào để cài đặt máy, đào tạo làm thế nào để sử dụng máy. * Kỹ sư sẵn sàng phục vụ máy móc ở nước ngoài. Đóng gói & giao hàng Packaging Size (L) *  (W) *  (D) Weight    T  Packaging Details The normal package is wooden box(Size: L*W*H). If export to european countries,the wooden box will be fumigated.If container is too tigher,we will use pe film for packing or pack it according to customers special reques

  Liên hệ với chúng tôi Thêm vào giỏ Thêm vào ưa chuộng sản phẩm
 • Bơm hút chân...

  Bơm hút chân không đơn API610 BB2

  Kích thước: 1-24 inchessize: 1,5-10 inch công suất: 2.5-600m3 / h đầu: 30-300m nhiệt độ: -45-420 ° C Truyền thông: Lỏng của ngành công nghiệp hóa dầu Chất liệu: Thép đúc, SS304, SS316, SS316Ti, SS316L, CD4MCU Tính năng thiết kế -Phần DSJH máy bơm quá trình là giai đoạn duy nhất, hút đơn, trường hợp chia ngẫu nhiên, -Hiệu lực bơm ly tâm thấy các số liệu về hiến pháp. - Máy bơm DSJH đặc biệt thích hợp để bơm nhiệt độ cao, cao -Phụ kiện bơm và dễ nổ, dễ nổ hoặc độc.Vỏ máy bơm được gắn trên đường trung tâm để cân bằng sự giãn nở nhiệt và giảm. Điều này làm giảm các vấn đề trục trặc do chuyển động của trường hợp do sự khác nhau về nhiệt độ giữa điều kiện vận hành và điều kiện môi trường xung quanh đến giới hạn tối thiểu. -inch và trên 4-inch vòi phun xát, là vảy kép để cân bằng lực xuyên tâm của máy bơm. -Pumps là tự venting với dòng chảy của áp lực.Nhưng các ông chủ được cung cấp ar trên đỉnh máy bơm volute.Vent đầu có thể được khoan và lapped cho các lỗ thoát, và cắm với một ốc vít của vật liệu tương tự như trường hợp khi vận chuyển .Các đầu ngọn là Rc3 / 4. - Mặt bích của đầu hút và xả của bơm được thiết kế vuông góc lên trên và được đúc kết hợp với vỏ bơm. Kích thước mặt bích và lớp áp lực phù hợp với tiêu chuẩn 300psi của Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ ANSI. Theo sự khác biệt về nhiệt độ làm việc và loại vật liệu . Áp suất tối đa của mặt bích có thể là 5MPa. -Để có độ tin cậy.Những trường hợp của quá trình bơm BB2 được làm bằng thép đúc. Các bài kiểm tra thủy tĩnh là 7Mpa. - Bơm bao gồm một tiêu chuẩn nhồi bao bì cho một trong hai đóng gói hoặc con dấu cơ khí của sự cân bằng.quần hoặc kiểu ngẫu nhiên.Cover có một áo khoác nước tùy chọn được cung cấp khi nhiệt bơm vượt quá 66 ℃ cho nước và 150 ℃ cho hydrocarbon hoặc khi quy định .Stuffing hộp cũng có thể được sử dụng cho hơi nước áp suất thấp hoặc các chất lỏng cách điện khác khi môi trường bơm cần phải bảo dưỡng. Trong và ngoài kết nối chất lỏng (RCI / 2) được đặt ở dưới cùng và trên cùng của nắp bơm. -Máy tạo bọt được tích hợp và tự động cân bằng với trục rotor. Phanh bánh răng là chìa khóa cho trục. Động cơ được hỗ trợ bởi vòng bi kép.Vỏ lại và vòng đai mang bánh là các tiêu chuẩn. Các vật liệu cứng hơn và độ cứng sẽ được sử dụng cho cả hai vòng mòn để đảm bảo mài mòn Vòng đeo trước và sau của bánh xe được cố ý thiết kế với kích thước khác nhau.Ở vòng mòn gần với ổ đỡ đẩy là hơi trong điều kiện căng thẳng để tránh khoảng cách rò rỉ của rotor. -Khối chứa mang cùng kích thước được lắp ở hai đầu của bơm. Vật liệu của vỏ mang có thể được đúc bằng sắt hoặc thép đúc. Vỏ đệm được gắn trên khung và được bố trí với mặt lắp. Một bộ ổ đỡ hướng tâm được lắp trên khớp nối kết thúc và hai bộ lực đẩy ổ đỡ bi được bố trí phía sau trở lại được gắn ở đầu kia. Nên được bôi với vòng dầu. Chất lượng dầu phải phù hợp. Mỗi vỏ mang được trang bị dây chuyền làm mát theo trục cho không khí làm mát bằng nước hoặc quạt tùy chọn làm mát.Khu làm mát quạt là 120 ℃ -160 ℃.Cửa mặt lạnh làm mát là 260 ℃ và ở trên.Air làm mát là 120 ℃ và dưới đây.Ở đối với họ phạm vi làm mát quạt là 120 ℃ dưới đây.Trong khi họ làm mát quạt đặc biệt thích hợp cho thiếu nước hoặc chất lượng nước kém. -Khi làm mát quạt được sử dụng cho việc mang bơm.Fan sẽ thay thế vị trí của ống giảm chấn.Đây là tính năng độc đáo của loại máy bơm này và có được bằng sáng chế của Mỹ.Đầu vỏ bọc được gắn bằng nhựa tròn trong suốt đánh dấu mức dầu và dầu để điều khiển động cơ và kiểm soát mức dầu. Hai đầu bị hỏng. Các bộ phận ngắt không chỉ ngăn ngừa bụi và độ ẩm mà còn tránh được sự rò rỉ dầu. -Một khớp nối màng đệm linh hoạt được cung cấp để tiếp cận các dịch vụ và bảo trì máy bơm quá trình BB2.Chỗ cho phép dễ dàng loại bỏ cánh quạt, ổ đỡ và đóng gói.Với đường ống xả hoặc xả xáo trộn. Ứng dụng: Bơm quá trình BB2 được sử dụng để sàng lọc dầu mỏ, hóa dầu, công nghiệp hoá chất, bơm dầu, hoá lỏng dầu ... Lợi thế: 1. Máy bơm tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn API610 của Viện Dầu mỏ Hoa Kỳ và có độ tin cậy cao. 2. Hiệu suất của loại máy bơm này là mức đầu tiên trên thế giới. 3. Các bộ phận bơm có độ rộng phổ quát và khả năng trao đổi. Một số bộ phận có thể được sử dụng cho một số dòng để sản xuất dễ dàng và thuận lợi cho việc kiểm soát các phụ tùng thay thế. 4.Các vít làm mát được đúc bên ngoài của vỏ mang có thể làm tăng hiệu quả làm mát. Và trong khi đó. Độ cứng của vỏ mang được tăng lên. Xây dựng mới. Có các loại phương pháp làm mát cho ổ đỡ, ieair.fan và nước làm mát. 5.Các trường hợp bơm là đường dây trung tâm được gắn .Pháp có thể được lắp ráp từ hai đầu của case.It bơm thuận tiện cho việc bảo trì. 6. Trường hợp bơm là vảy kép để cân bằng lực xuyên tâm. 7.Cánh cánh được xây dựng hút kép.Vì vậy, có một lực đẩy nhỏ. 8. Mặt trước và mặt sau là các vòng đệm cánh quạt được thiết kế có ý nghĩa với kích thước khác nhau.Ở vòng mòn gần với ổ đỡ đẩy là hơi ít hơn khác để làm cho bơm có lực lượng trục nhẹ và công việc trục trong điều kiện căng thẳng để tránh sự rà phá của rotor . 9.Cone phù hợp được chấp nhận cho khớp nối và trục. 10. Đóng gói hoặc đóng dấu cơ học của mặt đơn và mặt đôi, dưới và hạ cánh có thể được sử dụng cho việc niêm phong trục. Chứng nhận CE ISO SGS Nhà máy của chúng tôi Dịch vụ bán hàng trước * Yêu cầu và tư vấn hỗ trợ. * Hỗ trợ thử nghiệm mẫu. * Xem Nhà máy của chúng tôi. Dịch vụ sau bán hàng * Đào tạo làm thế nào để cài đặt máy, đào tạo làm thế nào để sử dụng máy. * Kỹ sư sẵn sàng phục vụ máy móc ở nước ngoài. Đóng gói & giao hàng Packaging Size (L) *  (W) *  (D) Weight    T  Packaging Details The normal package is wooden box(Size: L*W*H). If export to european countries,the wooden box will be fumigated.If container is too tigher,we will use pe film for packing or pack it according to customers special reques

  Liên hệ với chúng tôi Thêm vào giỏ Thêm vào ưa chuộng sản phẩm

API610 Bơm hóa dầu

Máy bơm loạt API610 được thiết kế cho API610 thông số kỹ thuật phiên bản thứ 10 cho các thị trường Hóa dầu, Hóa chất và Dầu khí. Tất cả các tài liệu API có sẵn như là tiêu chuẩn để phù hợp với ứng dụng của bạn.

Yêu cầu cao đối với thiết kế máy bơm và các thông số vận hành được thiết lập bởi hệ thống tiêu chuẩn và khuyến nghị của Viện Dầu khí Mỹ (API). Damei kingmech phát triển và sản xuất một loạt các máy bơm phù hợp với API 610. Các máy bơm được cung cấp trong thiết kế tiêu chuẩn và phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Tiêu chuẩn API 610 giống với tiêu chuẩn ISO 13709: 2009.

Tiêu chuẩn API 610 đặt ra các yêu cầu đối với các máy bơm ly tâm liên quan đến độ tin cậy, an toàn, dịch vụ và quy trình nâng cấp cũng như tăng hiệu quả hoạt động tổng thể của hệ thống bơm.